GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về cửa hàng chúng tôi. Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành đạt.

Quý vị là đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực – chuỗi siêu thị – nhà hàng – bếp ăn, đang cần tìm đơn vị cung cấp rau củ quả chuyên nghiệp hoặc đang không hài lòng về nhà cung cấp hiện tại. Hãy dành một chút thời gian để để tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi – Nông Sản Sạch Nguyễn Minh.

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp tất cả các mặt hàng nông sản như RAU, CỦ, QUẢ cho chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, căng tin công ty, trường học, bếp ăn công nghiệp đang cần tìm đơn vị. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng rất nhiều đơn vị đang sử dụng dịch vụ cung cấp rau củ quả sạch của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh và giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả những sản phẩm nông sản của chúng sẽ được sơ chế trước khi đưa tới bếp ăn, cửa hàng của bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn Nông Sản Nguyễn Minh cho mỗi bữa ăn của mình. 

Chúng tôi có nguồn hàng phong phú, đa dạng. Chất lượng luôn được đảm bảo an toàn và tốt nhất. Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng hãy trực tiếp phản ánh để được đổi hoặc trả lại. 

Cam kết nói không với hàng tồn, hàng cũ. Tất cả hàng hóa sẽ được tiêu thụ trong ngày.

Cam kết giá cả cạnh tranh và ổn định.

Giao hàng tận nơi, luôn đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Giao đúng quy cách, đủ số lượng theo đơn đặt hàng. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán.

Có xuất hóa đơn theo yêu cầu

Thái độ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ lịch sự.

Tại sao quý doanh nghiệp lại phải tốn nhiều thời gian và công sức để đi mua từng mặt hàng với chất lượng và giá cả không ổn định?

Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số 0918.036.343 – 0939.001.443, quý vị sẽ có những gì mình cần với giá cả tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !