DỊCH VỤ

Dịch vụ cung cấp rau củ quả an toàn tại Đà Lạt

Nguồn cung cấp rau củ quả sạch hiện nay luôn là vấn đề đau đầu của mỗi người. Ăn gì và mua gì để bữa ăn được an toàn quả thực sự là điều rất khó khăn. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu dịch vụ cung cấp rau củ quả an toàn tại Đà Lạt của HTX rau sạch Nguyễn Minh chúng tôi.

HTX rau sạch Nguyễn Minh

Với phương châm “Tươi Ngon Mỗi Ngày” chúng tôi luôn mong muốn bữa cơm của mỗi bếp ăn, nhà hàng hay gia đình bạn sẽ được sử dụng thực phẩm tươi ngon nhất nhưng phải thật an toàn. Chính vì vậy chúng tôi cố gắng để trở thành một nhà cung cấp rau củ quả an toàn cho gia đình bạn

Lý do để bạn lựa chọn HTX rau sạch Nguyễn Minh cho những bữa ăn

Chất lượng rau củ quả

Chúng tôi cam kết là một đơn vị cung cấp rau củ quả an toàn tuyệt đối, sản phẩm rau củ quả của chúng tôi nói không với hóa chất độc hại. Những sản phẩm rau củ quả của chúng tôi sẽ được kiểm tra gắt gao về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và độ an toàn trước khi đến với bữa cơm của bạn.

Chất lượng rau củ quả tươi ngon

Đa dạng về sản phẩm rau củ quả

Chúng tôi luôn sẵn sàng có đầy đủ những loại rau củ quả mà quý khách hàng yêu cầu. Chất lượng rau củ quả trái mùa cam kết sẽ không thua kém đối với sản phẩm đúng vụ. Sản phẩm rau củ quả của chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá rau củ quả cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khách hàng của chúng tôi

Nhà hàng

Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp rau củ quả sạch cho nhiều đơn vị nhà hàng khác nhau. Đã có những nhà hàng gắn bó và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài…

Chuỗi siêu thị

Sản phẩm của chúng tôi đã và đang có mặt ở rất nhiều hệ thống siêu thị trên địa bàn Đà Lạt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, đáp ứng yêu cầu cung cấp rau sạch cho siêu thị lớn.

Trường học

Không chỉ riêng gia đình bạn, con em bạn cũng có thể được chúng tôi phục vụ mỗi ngày. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap. Những khâu chọn lựa, nhập hàng, bảo quản và quá trình vận chuyển tới tay đối tác luôn được công ty kiểm tra nghiêm ngặt. Chất lượng rau tươi ngon luôn là yếu tố hàng đầu giúp đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất quý có trong rau sạch.

Công ty cung cấp rau củ sạch uy tín tại Đà Lạt

Một đơn vị cung cấp rau củ quả uy tín sẽ cho bạn yên tâm hơn về những bữa cơm hàng ngày. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu những đặc điểm dưới đây để có thể tự mình đánh giá sự uy tín của chúng tôi.

Uy tín thông qua thương hiệu

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là độ nổi tiếng của thương hiệu, độ bao phủ của thương hiệu trên thị trường. Độ bao phủ thương hiệu càng lớn thì có nghĩa là đơn vị đó đã hoạt động được lâu dài và được người dùng tin cậy.

Uy tín làm nên thương hiệu

Đối với HTX rau sạch Nguyễn Minh chúng tôi là một đơn vị mới thành lập nhưng đã có rất nhiều khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ cung cấp rau củ quả của chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để phát triển nhiều hơn.

Chất lượng dịch vụ

Với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hàng tốt nên chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời phàn nào từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cung cấp rau sạch.

Quý khách hàng có thể đổi trả đối với những sản phẩm chưa đạt yêu cầu hoặc có thể yêu cầu dừng dịch vụ nếu cảm thấy không hợp lý.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm rau củ quả chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất, luôn tươi ngon nhất và giá cả cạnh tranh nhất

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp ích phần nào đó cho bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp rau sạch uy tín để lựa mua. Mọi đóng góp cũng như thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của HTX rau sạch Nguyễn Minh, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành đạt!