CẢI HOA HỒNG

39.000 

Cải hoa hồng còn gọi là cải Tatsoi thuộc giống cải bẹ xanh được nhiều người ưa thích vì hình dáng độc, lạ giống những bông hoa hồngcó giá trị dinh dưỡng cao. Các bẹ rau cải có hình muỗng, xếp so le, tỏa ra từ gốc, độ xòe rộng của các bẹ lá từ 20 -30cm.

✅ Xuất xứ: Đà Lạt.

✅ Trọng lượng: 500g.

✅ Chế biến: ăn sống, xào,..

✅ Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.

 

✔️ Cải hoa hồng hay còn gọi là cải Tatsoi có lá màu xanh đậm, hình dáng như một chiếc thìa (muỗng) xếp so le, tỏa ra từ gốc thành những đóa hoa hồng đang nở rộ với mùi thơm dễ chịu và ngọt ngào giống như mùi mù tạt nhẹ.

✔️ Cải hoa hồng trưởng thành cao khoảng 10 -20cm, độ xòe rộng của các bẹ lá từ 20 – 30cm. Trong nó có chứa rất ít năng lượng (20 cal/30 gr), giàu acid folic, kali, potassium, calcium, vitamin C, vitamin A, và đặc biệt là chứa nhiều glucosinolat.

✔️ Các bẹ cải hoa hồng dày và rất giòn, thường được dùng ăn sống, xào, thêm vào soup, canh trước khi tắt bếp. Khi trộn chung với rau xanh khác, cải hoa hồng giúp tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng, làm món ăn ngon miệng và đẹp mắt hơn, màu xanh của rau hầu như vẫn giữ nguyên khi chế biến.

✔️ Bổ sung thường xuyên cải hoa hồng vào thực đơn sẽ làm giảm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư và đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai.

Thành phần dinh dưỡng của Cải hoa hồng

Cải hoa hồng có vị tương tự như cải bó xôi, nó chứa nhiều giá trị dinh dưỡng.

Cải hoa hồng chứa khá nhiều năng lượng ( khoảng 20 cal/30 gr cải ), giàu acid folic, patassium, calcium, vitamin C, vitamin A và đặc biệt là chứa nhiều gluccosinlat.

Cải hoa hồng thường chế biến cùng các món ăn hải sản như tôm, sò, nấm để có một thực đơn vô cùng đắt tiền. Đặc biệt nó vẫn giữ được màu xanh của rau khi chế biến các món như: xào, luộc, trộn salad nhìn thật đẹp mắt và ngon miệng. Để tăng giá trị dinh dưỡng chúng ta có thể ăn sống như trộn salad, chúng sẽ có mùi vị tương đương mù tạt rất hấp dẫn.

Cai hoa hong